GIỚI THIỆU

Anh Ngữ Kevin Doan

Anh ngữ Kevin Doan tự hào là trung tâm anh ngữ dành cho thiếu nhi & thiếu niên thuộc top đầu Đà Nẵng. 

Anh Ngữ Thiếu Nhi KEVIN DOAN được thành lập bởi một nhóm thầy cô giáo đã và đang công tác nhiều năm cùng các giảng viên nước ngoài tại một số trung tâm lớn tại Thành phố Đà Nẵng. Lớp học được xây dựng theo quy mô nhỏ nhưng chất lượng. Học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện phát âm và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt. Với phương pháp dạy học sinh động thông qua games, video và một số giáo cụ trực quan khác, học sinh sẽ tiếp thu tiếng Anh một các tự nhiên, hiệu quả và thoải mái. Ngoài ra đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ hết mình tạo sự yên tâm tin tưởng Quý phụ huynh. 

Đội ngũ nhân sự Anh ngữ Kevin Đoàn

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Đà Nẵng & Miền Trung về đào tạo tiếng Anh. Mang đến môi trường học tập toàn diện cho trẻ em Việt Nam. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Anh ngữ Kevin Đoàn là mang đến một môi trường giáo dục toàn diện giúp trẻ phát triển bền vững “Chắc kiến thức – Vững kỹ năng” tự tin & sẵn sàng cho tương lai.

Giá trị cốt lõi

Phương pháp đào tạo lấy học viên là trung tâm, góp phần mang đến thế hệ trẻ em phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và trí thông minh cảm xúc. 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trung Tâm
Anh Ngữ Kevin Doan

Giáo viên chính là yếu tố then chốt trong giáo dục, Kevin Doan tự tin có độ ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao và đủ chứng chỉ trong công tác giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bởi vậy, khi học tại Kevin Doan học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn từ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Với tiêu chí dạy học từ cái tâm, giảng viên của Anh ngữ Kevin Doan luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu.

Đỗ Vân Anh

Giáo viên chính và cũng là CEO của Anh ngữ Athena. Cô từng tốt nghiệp Thạc sĩ khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ Vương quốc Anh và sở hữu nhiều thành tích cao trong giảng dạy:
– Toeic: 990/990, Ielts: 8.5
– Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Tesol (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)
– 7 năm kinh nghiệm về dạy Toeic và Ielts, từng giảng dạy tại những trung tâm hàng đầu về Toeic tại Hà Nội.
– CEO kiêm giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Athena.

Lê Việt Hà

Là Cô giáo dạy tiếng Anh giao tiếp từng tốt nghiệp bằng giỏi trường Đại học Ngoại Thương, hiện cô đang có:
– 9 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và làm việc cho các tổ chức quốc tế.
– Toefl: 106/120.

Đỗ Vân Anh

Là một cô giáo trẻ năng động, nhiệt huyết luôn mang đến năng lượng tươi mới, trẻ trung mỗi khi đến lớp. Cô giáo xuất thân từ Đại học Ngoại thương đang sở hữu:
– Hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, 2 năm chuyên sâu dạy Toeic.
– Từng đạt 925 điểm Toeic ngay khi mới sinh viên năm nhất.

Tại sao nên chọn Kevin Đoàn

PHƯƠNG PHÁP

giảng dạy ĐẶC BIỆT