Phụ huynh nói gì về Anh Ngữ Kevin Doan

Kevin Đoàn là trung tâm Anh ngữ mà mình thấy rất đầu tư vào hoạt động phát triển kỹ năng. Với học phí hợp lý bên cạnh chất lượng giảng dạy ổn định. Bé nhà mình cũng rất thích học. Sẽ đồng hành tiếp cùng trung tâm

Vũ Ngân Hà

Mình đã cho bé học ở rất nhiều trung tâm tiếng anh nhưng Anh ngữ Kevin Doan là phù hợp nhất với tiêu chí của mình. Mình luôn mong bé có một môi trường rèn luyện cả kỹ năng mềm và ngoại ngữ. Sau 1 thời gian học, bé mạnh dạn hơn rất nhiều. Trên lớp học, còn tự tin khi nói trước lớp. 

Đặng Thị Mỹ Ngọc

Học phí ổn đi kèm với chất lượng ổn định. Mình đặc biệt hài lòng với đội ngũ giáo viên. Các cô cập nhật tình hình học tập của cháu nhà rất sát sao. Tôi cảm thấy vô cùng an tâm khi con được học trong môi trường ổn định như Kevin Đoàn.

Vũ Thị Kim Oanh

Kevin Đoàn là một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi ở khu vực quận cẩm lệ. Vừa gần nhà tiện chở con đi học. Đôi khi bận việc đón cháu muộn nhưng cũng vô cùng an tâm vì Kevin Đoàn có gian vui chơi cho cháu. 

Quyền Thị Quỳnh Nga

Chỉ 2 từ sáng suốt để nói về sự lựa chọn trung tâm học Tiếng Anh. Giờ đây, một người từ mất gốc tiếng anh giờ đây mình đã tự tin hơn rất nhiều! Không còn nỗi lo sợ ra trường muộn như bao sinh viên khác, mình đã có được tấm bảng điểm vàng Toeic nhờ 4 tháng theo học tại Anh ngữ Kevin Doan!

Vũ Ngân Hà

Mình đã từng học ở rất nhiều trung tâm tiếng anh nhưng đều bỏ dở giữa chừng vì không có đủ động lực. Cho đến khi nhìn thấy các bạn ai cũng được điểm cao thì lúc đó mình bắt đầu nghiêm túc hơn. May mắn biết đến trung tâm Anh ngữ Kevin Doan. Từ một người mất gốc, chỉ sau 3 tháng mình đã tiến bộ vượt bậc!

Đặng Thị Mỹ Ngọc

Học phí rẻ nhưng chất lượng thì trên cả tuyệt vời! Nhờ có Anh ngữ Kevin Doan, căn bệnh mất gốc tiếng Anh kinh niên của mình đã biến mất hoàn toàn. Phương pháp học độc đáo, dễ nhớ đã giúp mình đạt được số điểm TOEIC như mong muốn. Giờ đây mình có thể tự tin mở ra cánh cửa tương lai của cuộc đời rồi!!

Vũ Thị Kim Oanh

Ban đầu mình chọn tự ôn tập ở nhà. Cuối cùng lại không đạt kết quả như mong muốn và mình chọn Kevin Doan. Sau bốn tháng cày cuốc ở Athena, số điểm của mình đã vượt xa mục tiêu ban đầu. Vậy mới nói, quyết tâm thôi là chưa đủ, việc có một người biết mình đang ở đâu, định hướng lộ trình học hợp lý là vô cùng quan trọng!

Quyền Thị Quỳnh Nga

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN